Hương Baby - bà xã Tuấn Hưng - đeo đồng hồ Classic Butterfly 2,5 tỷ đồng

Hương Baby - bà xã Tuấn Hưng - đeo đồng hồ Classic Butterfly của thương hiệu Graff trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng, trong buổi khai trương cửa hàng tối 21/7.

Tối 21/7, vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby khai trương cửa hàng sữa chua trân châu đầu tiên tại Sài Gòn. "Bà mẹ ba con" khoe nhan sắc trong bộ váy cocktail nền nã và giày cao gót hở mũi.

Cô hoàn thiện set đồ bằng khuyên tai ngọc trai, nhẫn kim cương và đồng hồ hàng hiệu. Chiếc đồng hồ Hương Baby đang đeo là Classic Butterfly của thương hiệu Graff trị giá khoảng 105 nghìn USD (tương đương 2,5 tỷ đồng). Ngoài thiết kế này, bà xã Tuấn Hưng còn có bộ sưu tập đồng hồ gồm nhiều thương hiệu đắt đỏ như Chopard, Richard Mille...

Sánh đôi vợ, Tuấn Hưng cũng đeo một chiếc Richard Mille đính kim cương với dây màu đỏ.


Nam ca sĩ không ngại đặt lên má vợ nụ hôn ngọt ngào trước mặt quan khách. Trong một mini show hôm 20/7, Tuấn Hưng tuyên bố muốn giải nghệ để tập trung chăm sóc gia đình nhưng cách đây ít phút, anh đính chính trên trang cá nhân rằng mình chỉ tạm nghỉ chứ không có ý định giải nghệ. Vài năm gần đây, nam ca sĩ tích cực tham gia vào công việc kinh doanh cùng bà xã.

Hương Baby cho biết ông xã dành cho cô nhiều lời khuyên trong việc kinh doanh. Trước khi khai trương cửa hàng ở TP HCM, anh cũng đi tham quan cơ sở mới và nhắc cô chú ý về việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn phực phẩm, đào tạo nhân viên cách xử lý sự cố khi phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, anh còn đưa ra nhiều gợi ý mang tính đột phá, sáng tạo trong việc kinh doanh cho bà xã.

Nhiều bạn bè thân thiết của vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby đến chúc mừng cặp đôi. Đại gia Minh 'Nhựa' một mình đến sự kiện thay vì như hình với bóng bên bà xã như mọi khi.

Ca sĩ Đức Phúc ăn mặc bảnh bao, ôm hoa đến chúc mừng. Anh giữ mối quan hệ thân thiết với Tuấn Hưng từ khi rời cuộc thi Giọng hát Việt 2015.

Huyền Baby (giữa) và Emily cũng có mặt để ủng hộ Hương Baby.

Hạnh Sino, Emily và Huyền Baby (từ trái sang) đều là bạn thân hơn 10 năm với Hương Baby. Họ luôn có mặt trong mọi sự kiện trọng đại của nhau.